Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin
 
Thực hiện Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/02/2021 của Chính phủ về việc mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19, Bộ Y tế đã và đang tích cực đàm phán với các nhà sản xuất vắc xin, các tổ chức quốc tế để mua và nhập khẩu số lượng lớn vắc xin để tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Coivid-19 cho tất cả người dân đang sinh sống tại Việt Nam. 
Người dân cần cảnh giác trước những thông tin tiêm vắc xin phòng Covid-19 lan truyền trên mạng xã hội hoặc thông qua một số hình thức quảng cáo khác. Chỉ tiêm vắc xin tại các cơ sở y tế và các điểm tiêm chủng đủ điều kiện hoạt động. 
Tuyệt đối không tiêm chủng những loại vắc xin phòng Covid-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được Bộ Y tế thẩm định cấp phép.
 
Khi phát hiện các thông tin liên quan đến tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 không rõ ràng hoặc nghi ngờ có dấu hiệu lừa đảo, hãy thông báo ngay cho chính quyền địa phương hoặc cơ quan y tế địa phương nơi mình cư trú.
Người dân không vì quá lo lắng và nôn nóng muốn được tiêm vắc xin phòng Covid-19 mà mất cảnh giác. Vắc xin phòng Covid-19 sẽ được tiêm chủng miễn phí cho mọi người dân. Do vậy, người dân cần bình tĩnh, hãy chờ đợi đến lượt mình được tiêm và cơ quan y tế sẽ có thông báo. 
Tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 là quyền lợi đối với bản thân và là trách nhiệm đối với cộng đồng./.
Giang Nhung