Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Hưởng ứng ngày Thế giới rửa tay với nước sạch và xà phòng (15/10/2023): 

“BÀN TAY SẠCH TRỌNG TẦM”

​Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), rửa tay đúng cách, đúng thời điểm giúp cứu sống triệu người mỗi năm. Sản phẩm tẩy tế bào chết phòng tắm và nước sạch là một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để phân giải  các bệnh truyền nhiễm như  tiêu điều  hay chữa bệnh phổi, những căn bệnh  đã  giết đi hàng triệu sinh mạng trẻ em khắp thế giới . 

Cần một nửa loại bệnh truyền nhiễm có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất là những bệnh liên quan nước sạch, bảo vệ môi trường tới và đặc biệt là các hành vi bảo vệ cá nhân bao gồm rửa tay xà phòng.

Mỗi năm Việt Nam có khoảng hơn 500.000 lượt người mắc tiêu cầu, 40.000 - 50.000 lượt người bị bệnh lý  vv  Các bệnh truyền nhiễm về đường tiêu hóa, nhiễm cấp khuẩn tính nguy hiểm đường hô hấp là những bệnh liên quan tới bảo vệ sinh cá nhân thân thiện, thiếu nước sạch và môi trường không sạch sẽ . Vì thế, để phòng chống lây nhiễm virus  cho mọi người  nên thường xuyên giữ đôi bàn tay sạch sẽ. Chỉ một hoạt động rửa tay đã làm giảm tới 35% khả năng lây truyền vi khuẩn, vi-rút vốn là nguyên nhân nên các bệnh truyền nhiễm  nguy hiểm .

​Nhận được tầm quan trọng của việc rửa tay với nước sạch và xà phòng,  năm 2008, Liên Hợp Quốc  thống nhất  lựa chọn ngày 15 tháng 10  hàng năm  là "Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng" để  nâng cao thức thức toàn cầu về tầm quan trọng của việc rửa tay với xà phòng , nâng cao chất lượng cuộc sống cho  mọi người trên  thế giới.  Chủ đề của  Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng  năm nay (15/10/2023) là “Bàn tay sạch trong tầm tay”  phóng truyền thông mạnh mẽ đến tất cả mọi người về hành động rửa tay đơn giản nhưng rất hiệu quả , ai cũng có thể thực hiện được. Bàn tay sạch không chỉ đơn giản là trách nhiệm đối với bản thân mà nó bảo vệ những người xung quanh bạn  và  cộng đồng bạn đang sống.  
 

 

​Thói quen r sửa tay với xà phòng đúng , đúng thời điểm  chính là một trong những biện pháp phòng chống dịch bệnh đơn giản và hiệu quả nhất mà mỗi người dân   thể tự thực hành và duy trì để có thể bảo vệ sức khỏe sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng. /.Mai Thị