Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

     Ngày 07/10/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tỉnh Bình Dương đã tổ chức Huấn luyện phát triển Kế hoạch sử dụng mủ xin mùa cho nhân viên y tế năm 2023. Tham gia buổi tập huấn có đạo đức các trung tâm Y tế huyện, thị trường, thành phố, có trách nhiệm mở rộng chương trình đào tạo chuyên nghiệp và nhân viên y tế tại các mũi tiêm.


    Vắc xin Cúm mùa sử dụng lần này là mỏ xin IVACFLU-S do Viện Vắc xin và sản phẩm sinh học y tế (IVAC) sản xuất. Đây là loại mọt xin dạng mảnh bất hoạt, chứa kháng nguyên bề mặt tinh chế vi rút cụm của các chủng A/H1N1, A/H3N2 và chủng B, đây là các loài rút theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế bờ năm cho mùa mùa.
   Tại buổi huấn luyện, BS.CKI Quách Hoàng Mỹ – Trưởng khoa Phòng chống bệnh truyền nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật độc đã phát triển kế hoạch số 1401/KH-PCBTN “Kế hoạch khai chiến dịch tiêm cúm mùa cho nhân viên năm 2023”; giới thiệu về xin IVACFLU-S dùng để tiêm vào nguồn này. Dự án sẽ triển khai tiêm chủng cho khoảng 660 nhân viên y tế từ ngày 14/11 đến ngày 16/11/2023, hình thức tiêm dịch dạng cuốn sách tại điểm tiêm cố định (tại TTYT hoặc TYT).
   Đến với buổi huấn luyện viên, người tham dự cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để giúp đỡ tiêm chích xin Cúm mùa cho nhân viên y tế năm 2023 đạt hiệu quả cao, đồng thời nâng cao chế tạo tiêm và đảm bảo một tác vụ được truyền theo chủ đề đã được đưa ra. Bích Hạnh