BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Khoa Truyền thông giáo dục sức khỏe

Vì mục tiêu bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân, từ năm 2009, Chính phủ chọn ngày 1 tháng 7 hằng năm là “Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam”, nhằm tuyên truyền Luật BHYT; khuyến khích, động viên nhân dân tham gia BHYT, tiến tới BHYT toàn dân; động viên và nâng cao ý thức trách nhiệm của những người làm công tác BHYT và cán bộ, nhân viên Ngành Y tế.

Mỗi cá nhân hiến máu được tôn vinh là một câu chuyện cảm động về tình người, về sự cho đi mà không hề nghĩ đến việc được nhận lại. Có những bệnh nhân từ khi ra đời đã sống nhờ vào máu của người khác. Cũng có rất nhiều bệnh nhân bị tai nạn, thảm họa được cứu sống trong gang tấc nhờ nguồn máu hiến của người khác. Như vậy, đằng sau sự sống của nhiều bệnh nhân là sự hy sinh thầm lặng của người hiến máu tình nguyện.

Trong những năm gần đây, mặc dù công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm và tệ nạn ma túy được chỉ đạo quyết liệt, từ công an đến các ban ngành đoàn thể, địa phương đã vào cuộc mạnh mẽ nhưng một số đối tượng tội phạm vẫn tìm mọi cách để hoạt động với thủ đoạn ngày càng tinh vi, táo bạo khiến cuộc chiến với loại tội phạm này vẫn chưa bao giờ hết “nóng”.

Qua kết quả xét nghiệm các trường hợp F1, các trường hợp liên quan đến những điểm dịch tễ của các ổ dịch tại tỉnh Bình Dương và các trường hợp khai báo y tế, sáng ngày 25/6 Bình Dương đã ghi nhận thêm 10 ca mắc COVID-19 mới.

Số Điện Thoại Đường Dây Nóng Hỗ Trợ Phòng Chống Dịch Covid-19 Tại Tỉnh Bình Dương