Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Tin tức cập nhật

Tổng hợp các tin chuyên môn

Ngày Thế giới phòng chống sốt rét 25/4 được kỳ họp thứ 60 Đại Hội Đồng Y tế Thế giới tháng 5/2007 ấn định, đây là ngày để ghi nhận nỗ lực toàn cầu nhằm kiểm soát bệnh sốt rét một cách hiệu quả. Mục đích của sự kiện này là cho các quốc gia đang ở trong vùng bị ảnh hưởng bởi bệnh sốt rét có cơ hội học hỏi lẫn nhau và hỗ trợ nhau để cùng chống lại căn bệnh này.

Với mục đích nâng cao nhận thức về các vấn đề ảnh hưởng đến người cao tuổi, và ghi nhận những đóng góp mà người cao tuổi đã cống hiến cho xã hội. Ngày 14 tháng 12 năm 1990, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã bỏ phiếu tán thành việc lấy ngày 01 tháng 10 hàng năm làm Ngày Quốc tế người cao tuổi.

 
Ngày An toàn Người bệnh Thế giới là một trong những Ngày sức khỏe cộng đồng toàn cầu, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thông qua vào năm 2019 tại cuộc họp Đại hội đồng Y tế Thế giới lần thứ 72, với mục tiêu nâng cao nhận thức, sự tham gia của cộng đồng trên phạm vi toàn cầu, hướng tới sự đoàn kết hành động của các quốc gia thành viên, để đảm bảo an toàn và giảm thiểu tổn hại cho người bệnh.

Thông báo mời chào giá Về việc sản xuất phóng sự năm 2023 (Lần 2)
Chi tiết xem tại đây: files/1202-tb-ksbt.pdf