Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Với 184 bệnh nhân được ghi nhận trong ngày 24/5, tổng số ca nhiễm trong nước ở đợt dịch thứ tư đã lên 2.439, riêng Bắc Giang là 1.024 ca, Bắc Ninh 505.

Sau 28 ngày bùng phát, tổng số ca nhiễm của đợt dịch từ ngày 27/4 đến nay cao gấp 2,85 lần so với tổng số ca nhiễm của đợt dịch từ ngày 28/1 (liên quan Hải Dương, Quảng Ninh). Đợt dịch này lan ra 30 tỉnh thành và chưa có dấu hiệu dừng lại khi hôm nay là ngày thứ 11 liên tiếp số ca nhiễm tăng trên đà ba con số.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long hôm qua kêu gọi các bộ, ngành, cơ quan, doanh nghiệp, người dân cả nước hỗ trợ, chia sẻ với Bắc Ninh và Bắc Giang, giúp hai tỉnh đối phó với dịch hiệu quả. Đây là hai điểm nóng trong đợt dịch thứ tư.

"Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch tốt sẽ góp phần vào công cuộc chống dịch của cả nước. Do đó, chúng tôi mong các địa phương trong cả nước hướng về Bắc Ninh, Bắc Giang để có những hỗ trợ hết sức thiết thực đến nhân dân và người lao động", ông Long nói khi cùng các doanh nghiệp, tổ chức trao tặng tiền, nhu yếu phẩm ở 2 địa phương này, ngày 24/5.