Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin
 
Qua kết quả xét nghiệm các trường hợp F1, các trường hợp liên quan đến những điểm dịch tễ của các ổ dịch tại tỉnh Bình Dương và các trường hợp khai báo y tế, sáng ngày 24/6 Bình Dương đã ghi nhận thêm 27 ca mắc COVID-19 mới.
  Cụ thể, có 08 ca liên quan đến Công ty Việt Nam Housewares; 01 ca công ty Gốm Hiền Hòa Anh; 16 ca Nhà trọ Ba Lực; 01 ca là lái xe của Công ty Sách, thiết bị trường học TP. Hồ Chí Minh và 01 ca được ghi nhận qua khai báo y tế. 27 ca mắc COVID-19 mới sáng nay đều nằm trong khu đã được phong tỏa trước đó.
Tính đến thời điểm này, qua điều tra truy vết đã phát hiện thêm các điểm dịch tễ mới tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An bao gồm: nhà trọ Ba Lực, nhà trọ Bích Thuận; Công ty TNHH VFR, Công ty gỗ Đức Lợi 2 và Công Ty Điện tử JAE Young Vina.
Theo điều tra ban đầu, liên quan đến 27 trường hợp trên đã truy vết được 102 trường hợp F1, đang tiến hành cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm. Các trường hợp F1, F2 khác đang được tiếp điều tra truy vết. Các điểm dịch tễ liên quan đến các ca bệnh đã được lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.
Ngành y tế khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, khai báo y tế và tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch COVID-19 trong cộng đồng./.
Giang Nhung