Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại các nhà máy trong khu công nghiệp và các khu nhà trọ, khu dân cư tại phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An, ngay trong đêm 24/6/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Thuận An và các lực lượng chức năng của địa phương tổ chức lấy mẫu tầm soát cộng đồng và xét nghiệm diện rộng sàng lọc Covid-19 cho gần 40.000 người dân đang sống trong khu vực cách ly y tế tạm thời tại phường Bình Chuẩn.
Có mặt tại địa điểm lấy mẫu xét nghiệm tối 24/6/2021 có lãnh đạo ngành Y tế; các lực lượng chức năng khác là cán bộ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; cán bộ của Trung tâm Y tế TP. Thuận An; sự tăng cường hỗ trợ từ các trung tâm y tế huyện, thị khác trên địa bàn tỉnh; sinh viên Trường Cao Đẳng Y tế Bình Dương và lực lượng công an, quân sự, bảo vệ dân phố của địa phương.
Dự kiến công tác lấy mẫu sẽ kết thúc vào sáng ngày 25/6/2021. Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực xét nghiệm và sẽ có kết quả xét nghiệm RT-PCR trong thời gian sớm nhất./.


Giang Nhung