Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Qua kết quả xét nghiệm các trường hợp F1, các trường hợp liên quan đến những điểm dịch tễ của các ổ dịch tại tỉnh Bình Dương và các trường hợp khai báo y tế, sáng ngày 25/6 Bình Dương đã ghi nhận thêm 10 ca mắc COVID-19 mới.

Cụ thể, trong 10 ca mắc mới có 01 ca liên quan đến F0 tại tòa nhà Flemington Tp Hồ Chí Minh; 02 ca liên quan đến đến BN 13048; 02 ca liên quan đến BN13630; 01 ca liên quan đến nhà trọ Kim Oanh, khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên; 02 ca được phát hiện qua khai báo Y tế, và 02 ca liên quan đến nhà trọ 8 Riêng Đường 39, Kp Tân Long, Tân Hiệp, TX Tân Uyên. Trong 10 ca mắc mới sáng nay có 08 ca đã được cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa trước đó và 02 trường hợp đang điều tra dịch tễ.
Liên quan đến các ca mắc mới, qua truy vết đã phát hiện thêm một số điểm dịch tễ mới: Nhà trọ 8 Riêng, Nhà trọ Kim Oanh, Nhà trọ Trần Văn Cao; Công ty Wanek 4, KCN Nam Tân Uyên, Công Ty Wanek 1 tại Thủ Dầu Một; Công ty Phát Đại Tiến, tổ 5, khu phố Khánh Lộc, Phường Tân Phước Khánh, công ty EVER TECH, khu phố Mỹ Hiệp, phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên.
Các trường hợp F1, F2 đang được tiếp tục điều tra truy vết. Các điểm dịch tễ liên quan đến các ca bệnh đã được lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.
Ngành y tế khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, khai báo y tế và tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch COVID-19 trong cộng đồng
Ngay khi có thông tin mới liên quan đến các ca bệnh, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật./.


Giang Nhung