Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin
 
Qua kết quả xét nghiệm các trường hợp F1, các trường hợp liên quan đến những điểm dịch tễ tại các ổ dịch, và các trường hơp khai báo y tế, ngày 27/6 Bình Dương ghi nhận 36 ca  mắc COVID-19 mới và hiện đã được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.
Trong số 36 ca mắc mới, có 09 ca trong khu cách ly, 21 ca ở khu vực đã phong tỏa và 06 ca qua khai báo y tế, làm test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. 
Liên quan đến các trường hợp này, công ty PUKU có 08 ca, công ty Việt Nam Housewares 21 ca, 06 ca liên quan đến công ty Wanek 2 và 01 ca đang điều tra dịch tễ.
Tính đến thời điểm hiện tại, từ khi phát hiện bệnh nhân BN10584 dương tính với SARS-CoV-2, đã có tổng cộng 210 ca mắc liên quan đến ổ dịch tại Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên. Trong đó, có 03 chuỗi lây nhiễm có số ca bệnh cao, cụ thể có 129 ca liên quan đến công ty Việt Nam Housewares; 23 ca liên quan đến Chi nhánh Xử lý chất thải Bình Dương và 29 ca liên quan công ty gốm Hiền Hòa Anh. 
Các trường hợp F1, F2 khác đang được tiếp tục điều tra truy vết. Các điểm dịch tễ liên quan đến các ca bệnh đã được lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.
Ngành y tế khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; Không đến nơi đông người sau giờ làm; Hạn chế tiếp xúc khi không cần thiết; Trở về nơi ở ngay sau khi hết giờ làm việc; Ghi chú lịch trình nơi đi lại mỗi ngày; Tự theo dõi sức khỏe hàng ngày; Chủ động khai báo y tế tại Trạm y tế gần nhất nếu thấy sức khỏe có dấu hiệu bất thường, hoặc nghi ngờ có tiếp xúc với người nghi mắc Covid 19.
Ngay khi có thông tin mới liên quan đến các ca bệnh, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông báo./.
Giang Nhung