Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin
Trước tình tình Dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp với tính chất, mức độ, phạm vi lây lan nhanh, rộng và nguy hiểm. Qua ghi nhận, đã có các ca dương tính là công nhân làm việc ở các nhà máy trong khu công nghiệp, các khu nhà trọ khác nhau và ca nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng.
 Vì vậy, Ngành Y tế thông báo đến mọi người dân thực hiện khai báo y tế:
1. Những người đã từng đến hoặc đang sinh sống tại các địa phương khu vực xung quanh các công ty, nhà trọ có ca bệnh COVID-19 (đặc biệt các phường: Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa thuộc thị xã Tân Uyên; Phường: Bình Chuẩn, An Phú, Bình Hòa, Bình Nhâm thuộc thành phố Thuận An; Phường: Hiệp An, Tương Bình Hiệp, Chánh Mỹ thuộc thành phố Thủ Dầu Một; Phường Tân Định thuộc thị xã Bến Cát) từ ngày 01/06/2021 cần PHẢI truy cập vào địa chỉ: https://tokhaiyte.vn/ để khai báo y tế, khi khai báo y tế lưu ý khai báo các triệu chứng như ho, sốt, đau họng, viêm phổi, khó thở, giảm hoặc mất khứu giác,… (nếu có).
2. Cài đặt ứng dụng Bluezone, Ncovi, Vietnam Health Declaration trên điện thoại di động (smartphone) để phát hiện các trường hợp tiếp xúc gần.
3. Thực hiện Thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ.
4. Liên hệ cơ sở y tế gần nhất khi có một trong các triệu chứng liên quan đến COVID-19 như: ho, sốt, đau họng, viêm phổi, khó thở, giảm hoặc mất khứu giác, v.v. hoặc nghi ngờ có tiếp xúc với người nghi mắc COVID-19 để được hướng dẫn thực hiện phòng, chống dịch COVID-19./.
Giang Nhung