Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cùng với việc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, đề nghị mọi người dân cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại thông minh và xuất trình mã QR cá nhân khi đến lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng.

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm Ccvid-19, giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng. Khi có một ca nhiễm bệnh, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng sẽ cho biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai đều dùng Bluezone và càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả bảo vệ càng cao.
Để ngăn chặn sự lây lan của virus bằng sức mạnh của cộng đồng. Hãy cài đặt ứng dụng: www.bluezone.gov.vn hoặc www.baovecongdong.vn
Khi đi lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng mọi người dân lưu ý: mang theo điện thoại đã cài đặt Bluezone và khai báo y tế đầy đủ. Tại điểm lấy mẫu xét nghiệm, người dân mở ứng dụng Bluezone và xuất trình mã QR cho nhân viên y tế.


Như vậy, khi cài đặt Bluezone, người dân vừa được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, vừa cung cấp được thông tin cá nhân chính xác cho cơ quan y tế khi được lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng hoặc khi đến tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Mọi người chung tay, cài đặt ngay Bluezone để bảo vệ chính mình và cộng đồng./. 

Giang Nhung