Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Trước diễn biến của dịch Covid-19 hiện nay, cả nước đã và đang chung tay với phương châm: lấy xã, phường, thị trấn làm “pháo đài”, mỗi người dân là một chiến sĩ, là trung tâm phục vụ, là chủ thể để phòng, chống đại dịch Covid-19.

Thực hiện chiến lược chống dịch lâu dài với 03 yếu tố: “vắc xin, xét nghiệm và điều trị”. Vì vậy bao phủ diện rộng tiêm vắc xin; thần tốc công tác xét nghiệm và hướng đến việc người dân tự xét nghiệm sàng lọc Covid-19 để phát hiện sớm ca mắc; công tác điều trị từ sớm, từ xa, từ cơ sở đã được triển khai thực hiện nhanh chóng.
Cùng với các giải pháp kiểm soát dịch bệnh là phương án, kế hoạch khôi phục các hoạt động kinh tế để đảm bảo đời sống cho người dân và an sinh xã hội.
Mọi người dân hãy bình tĩnh, kiên trì chống dịch và thích ứng an toàn, để trở lại trạng thái bình thường mới với mục tiêu “Phòng dịch tốt, giám sát hiệu quả, phát hiện kịp thời và điều trị sớm giảm số ca tử vong”.
Luôn thực hiện thông điệp 5K cùng với việc tiêm vắc xin khi đến lượt, chủ động thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 và ý thức phòng chống dịch của mỗi người dân chính là điều kiện để sống chung an toàn và chiến thắng đại dịch Covid-19. Trong đó, vắc xin là “căn cơ”, tỷ lệ tiêm vắc xin là yếu tố quyết định để “thích ứng an toàn có kiểm soát” trong trạng thái “bình thường mới”./.


Giang Nhung