Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/2024) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024. Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia.

Trong đó, Công đoàn cơ sở Trung tâm đã phát động nữ đoàn viên, viên chức hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” trong ngày làm việc từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024, tập trung đồng loạt vào ngày 07/3/2024. Đây là hoạt động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi làm việc, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.

 


Bên cạnh đó, sáng ngày 08/3/2024 Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức hội thi nấu ăn do các nam đoàn viên công đoàn trong Trung tâm thực hiện.

 

Tham dự hội thi có 5 đội đến từ 5 tổ công đoàn. Theo thể lệ cuộc thi, các đội nấu ăn và trình bày với các món ăn: bánh bèo bì, bò nhúng mắm ruốc, bánh mì phá lấu, gỏi ngó sen tôm thịt và chè dưỡng nhan.

 

 

 

 

 

Trải qua phần thi hết sức sôi nổi, nghiêm túc, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài nấu ăn khéo léo, các đội thi đã mang đến những món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội tham gia xuất sắc trong cuộc thi.

 


Hội thi nấu ăn đã thu hút được đông đảo các đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm tham gia, cổ vũ. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, gắn kết, hội thi là sân chơi bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết trong đoàn viên công đoàn toàn Trung tâm. Hội thi thành công góp phần động viên đoàn viên, người lao động trong Trung tâm phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ năm 2024./.

Bích Hạnh