Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Sáng ngày 25/06, tại khuôn viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức Hội thi nấu ăn kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2024 với chủ đề "Hạnh phúc gia đình".
Đến dự khai mạc Hội thi có bà Ong Thụy Hoàng Mai - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; bà Dương Thị Hồng Hạnh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; bà Đoàn Thị Hồng Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Quách Trung Nguyên - Phó Giám đốc Sở Y tế; bà Dương Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và gần 200 đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức người lao động của 33 công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia tranh tài.
Hội thi diễn ra trong thời gian 90 phút, mỗi đội dự thi sẽ nấu 1 bàn tiệc với ít nhất 03 món ăn chính và 01 món tráng miệng cho số lượng 06 người ăn. Các món ăn phải thể hiện được sự tinh tế trong kiến thức ẩm thực, sự khéo léo trong chế biến, tính độc đáo, sáng tạo trong cách trình bày, đồng thời thể hiện được ý nghĩa của chủ đề hội thi. Các đội dự thi có thời gian 05 phút để thuyết trình về các món ăn mà đội mình chuẩn bị.
Đây là dịp để mỗi đoàn viên, công chức viên chức lao động trong toàn ngành thể hiện được nghệ thuật ẩm thực của mình, cho thấy bản thân không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn thực sự là những ông bố, bà mẹ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. Hội thi còn tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc thực hiện các bữa ăn trong gia đình.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích xuất sắc nhất, trong đó, công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Thuận An đạt giải nhất. 

Một số hình ảnh ghi lại từ hội thi: 

 


Tin/ ảnh: Bích Hạnh