Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Chiều ngày 28/11/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương phối hợp với Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức buổi talkshow tuyên tuyền phòng chống HIV/AIDS “Biết nhiều không sợ điều chi” năm 2023 cho toàn thể sinh viên của trường. Buổi talkshow có sự tham dự của Tiến sĩ nguyễn Trọng Thắng – Dự án Epic Trung ương, ThS. BS. Nguyễn Kiều Uyên – GĐ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đoàn trường và 100 sinh viên đang theo học tại trường.

 

HIV những điều cần biết, chia sẻ kiến thức về HIV/AIDS, Prep và K=K là nội dung mở đầu cho buổi talkshow được bác sĩ CKII - Vương Thế Linh trao đổi với sinh viên nhằm trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành hành vi an toàn dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS, giúp sinh viên nhận thức về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và nâng cao ý thức trong phòng, chống HIV/AIDS.


Buổi talkshow còn hướng dẫn các bạn sinh viên về sinh phẩm tự xét nghiệm HIV và cách sử dụng sinh phẩm tự xét nghiệm HIV tại nhà. Hòa trong khong khí sôi nổi và hào hứng, buổi talkshow còn diễn ra trò chơi rung chuông vàng, 27 câu hỏi với nội dung phong phú, toàn diện và gần gũi thiết thực đã cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin, kiến thức về HIV/AIDS, qua đó giúp các bạn có thể chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh tật cho mình, gia đình và cộng đồng.


Qua buổi talkshow, những kiến thức được chia sẻ từ các bác sĩ đến từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bình Dương giúp sinh viên nâng cao ý thức trách nhiệm phòng, chống HIV/AIDS, có lối sống tích cực, biết giữ gìn bảo vệ bản thân, bảo vệ cho gia đình và xã hội./. Bích Hạnh