Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 được nguyên Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc - Ban Ki Moon chính thức công bố tại một hội nghị của Liên Hợp Quốc về vấn đề này từ tháng 6/2012. Đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam cùng cam kết ủng hộ, hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 do Liên Hiệp Quốc phát động, ngày 26/12/2013, Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2589/QĐ-TTg phê duyệt Đề án "Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 hằng năm", nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội về ngày Quốc tế Hạnh phúc, từ đó có hành động cụ thể, thiết thực nhất góp phần thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, thực hiện tốt mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.
Năm 2024, chủ đề Ngày Quốc tế hạnh phúc là: “Cùng nhau hạnh phúc hơn”, với mục đích kêu gọi mọi người đoàn kết, chung tay xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và vững mạnh.


Dưới đây là bốn hành động đơn giản, tích cực mà bạn có thể thực hiện để kết nối với những người xung quanh, giúp xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và vững mạnh hơn.
1. Đưa ra những nhận xét tích cực về người khác.
2. Thực sự lắng nghe mọi người nói mà không phán xét.
3. Chia sẻ những câu chuyện tích cực để truyền cảm hứng cho mọi người.
4. Liên hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp khi bạn cần hỗ trợ.
Chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa để tạo ra một thế giới hạnh phúc và tử tế hơn khi chúng ta kết nối với những người khác và đoàn kết lại với nhau./. BS Diệu Hương