Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Sáng ngày 12/4/2024, tại công viên Nguyễn Du thành phố Thủ Dầu Một, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp UBND tỉnh và Sở Y tế tổ chức Lễ mít tinh phòng, chống bệnh dại năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tham dự Lễ mít tinh có ông Phạm Văn Bông – Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, ông Huỳnh Minh Chín – PGĐ Sở Y tế, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Chi Cục Thú Y, UBND các huyện, thị, thành phố, UBND tất cả các phường trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.


Đây là một cơ hội nhằm tăng cường sự hiểu biết của người dân về phòng chống bệnh dại cũng như để thiết lập và tăng cường phối hợp liên ngành theo hướng tiếp cận và kêu gọi sự hợp tác, cam kết của cộng đồng cũng như các cấp chính quyền, ban ngành, đoàn thể cùng tham gia để đẩy lùi bệnh dại. Thời gian vừa qua, công tác phòng chống bệnh dại trên địa bàn tỉnh đã được quan tâm đẩy mạnh. Tới thời điểm hiện tại trên địa bàn tỉnh chưa xuất hiện ca tử vong nào do bệnh dại.

Ông Huỳnh Minh Chín – PGĐ Sở Y tế phát biểu tại buổi Mít tin

Thông qua Buổi lễ mít tinh này, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Sở Y tế kêu gọi sự tham gia tích cực của chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội và người dân trong công tác phòng chống bệnh dại, đặc biệt là công tác thông tin, truyền thông để mỗi người dân, mỗi thành viên trong hộ gia đình có trách nhiệm cùng chung tay tham gia phòng, chống bệnh dại.

 


Sau lễ phát động, là hoạt động chạy xe diễu hành phát động phòng, chống bệnh dại và hoạt động tiêm ngừa vắc xin dại cho chó, mèo tại các hộ dân trên địa bàn 2 phường thành phố Thủ Dầu Một./. Bích Hạnh