Offcanvas Info

Assign modules on offcanvas module position to make them visible in the sidebar.

BẢN TIN HOT:

Xem thêm tin

Tin tức cập nhật

Tổng hợp các tin chuyên môn

Ngày Thế giới phòng chống sốt rét 25/4 được kỳ họp thứ 60 Đại Hội Đồng Y tế Thế giới tháng 5/2007 ấn định, đây là ngày để ghi nhận nỗ lực toàn cầu nhằm kiểm soát bệnh sốt rét một cách hiệu quả. Mục đích của sự kiện này là cho các quốc gia đang ở trong vùng bị ảnh hưởng bởi bệnh sốt rét có cơ hội học hỏi lẫn nhau và hỗ trợ nhau để cùng chống lại căn bệnh này.

Với mục đích nâng cao nhận thức về các vấn đề ảnh hưởng đến người cao tuổi, và ghi nhận những đóng góp mà người cao tuổi đã cống hiến cho xã hội. Ngày 14 tháng 12 năm 1990, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã bỏ phiếu tán thành việc lấy ngày 01 tháng 10 hàng năm làm Ngày Quốc tế người cao tuổi.

Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS, sáng 01/12/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương phối hợp với Doanh nghiệp xã hội Kết nối trẻ phát động hoạt động Vẽ tranh cổ động phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Hãy để cộng đồng dẫn dắt”.

Bản tin sức khỏe Bình Dương số 11/2023

“CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO – QUYẾT TÂM CHẤM DỨT DỊCH BỆNH AIDS VÀO NĂM 2030!”.


Uỷ Ban Quốc gia phòng chống AIDS, ma tuý, mại dâm phát động trong cả nước Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2023 từ 10/11-10/12 năm 2023. 

Vitamin A có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, giúp trẻ lớn và phát triển bình thường, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ các biểu mô giác mạc, da, niêm mạc.